• Giỏ hàng của bạn trống!

BẤT ĐỘNG SẢN

LongLink Việt Nam phát triển các dự án bất động sản, đầu tư và cung ứng sản phẩm cho thị trường thứ cấp về các loại hình bất động sản căn hộ, thương mại dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, đất nền theo xu hướng Second Home tại các vùng ven đô, bên biển, vùng núi Tây Bắc, cao nguyên, miệt vườn sông nước....

Các dự án đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi: “trân trọng yếu tố con người, văn hóa bản địa, tôn vinh giá trị văn hóa, lịch sử và tôn trọng thiên nhiên”. Phong cảnh hùng vĩ của mỗi vùng đất trải dọc Việt Nam tạo nên sự khác biệt trong từng bất động sản với sứ mệnh không chỉ đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của khách hàng mà còn gia tăng giá trị, tạo nguồn thu nhập thu động cho người sở hữu các bất động sản cũng như cam kết sự thành công cho các nhà đầu tư tiềm năng được Longlink VietNam lựa chọn làm đối tác chiến lược trên nguyên tắc “win win” với thông điệp “một cánh én không làm nên mùa xuân”.

Thế mạnh của LongLink Việt Nam là đội ngũ các chuyên gia trong nước và quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, thiết kế kiến trúc, quy hoạch, tư vấn tài chính, tư vấn pháp lý... giúp cho nhà đầu tư loại trừ rủi ro, luôn có giải pháp bảo toàn và sinh lợi nguồn vốn một cách tối ưu. Chúng tôi tư vấn, kết nối nhà đầu tư bất động sản trong nước và các ngồn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam với hệ sinh thái chuỗi các sàn giao dịch bất động sản có tại hầu hết 63 tỉnh thành trong cả nước và 70 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn cầu với thương hiệu Habita Vietnam đến từ Phần Lan và sự kết nối 70 quốc gia với tư cách là thành viên vàng của tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới ( BNI-Business Network International ).

Xem thêm thông tin dự án: Long Sơn Mũi Né Resort