• Giỏ hàng của bạn trống!

NÔNG SẢN VIỆT

Nông sản Việt là dự án đồng hành cùng nông dân, chuyên gia và khách hàng xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp, thủ công nghiệp bền vững, nhằm mang đến những sản phẩm, những món quà được làm từ chính người nông dân, nghệ nhân Việt Nam. Sản phẩm an toàn, tự nhiên và hữu ích cho cộng đồng, môi trường và xã hội.

Là một phần trong hệ sinh thái chúng tôi đang xây dựng, thông qua các sản phẩm, hoạt động và dự án của Việt Nam Gifts, Second Home. Chúng tôi kết nối, xây dựng hệ sinh thái tương hỗ, kết nối chuỗi giá trị nông nghiệp, thủ công nghiệp.

  • Kết nối nông dân: Xây dựng mạng lưới nông dân nòng cốt, nhóm, hợp tác xã, cùng hỗ trợ chia sẻ kiến thức thực tế giữa các nông dân, làng nghề.
  • Kết nối chuyên giatrong nước và quốc tế đào tạo tư vấn nâng cao kỹ năng, năng lực sản xuất. Đào tạo nông dân về nhận thứ, tư duy sản xuất hữu cơ có lợi cho sức khỏe công đồng.
  • Kết nối với xưởng sản xuấtchế biến để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng, giá trị của nông sản, sản phẩm quà tặng làng nghề Việt Nam.
  • Kết nối kênh phân phối tạo đầu ra ổn định tối ưu chi phí, giúp bà con nông dân chủ động, yên tâm trong sản xuất.
  • Kết nối nhà vườn với người tiêu dùng để nông dân sản xuất đáp ứng đúng, đủ nhu cầu, mong muốn của khách hàng và thị trường đồng thời khách hàng hiểu, đồng cảm với những khó khăn, vất vả của người sản xuất. Gia tăng giá trị sản vật Việt Nam từ các vùng đất giàu tiềm năng nông nghiệp. Cung ứng sản phẩm nông sản từ các vùng miền theo tiểu chuẩn Viet Gap, Global Gap xanh, sạch, thực dưỡng, an toàn cho sức khỏe với mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái nông sản gắn với các dự án bất động sản Second Home.
  • Kết nối thiên nhiên và con người:

Dự án nghiên cứu tiền khả thi “Sen Việt-Quốc Hoa” xây dựng chuỗi giá trị tinh thần từ văn hóa tâm linh, văn hóa bản địa, mỹ thuật, trang trí không gian nội và ngoại thất đến sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe... từ cây sen-biểu trưng quốc hoa của Việt Nam tại các vùng đất nông nghiệp bị bỏ hoang hóa. Sen sẽ là loại cây trồng chính tạo cảnh quan, không gian cho các dự án Second Home, các điểm đến trong chuỗi tour làng nghề.

Xem thêm thông tin dự án: Dự án phát triển vùng trồng Thanh Long tại Bình Thuận với sự hỗ trợ từ chính phủ Hà Lan và Eurofins Việt Nam.